Dịch vụ

Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô tự hào được công nhận là đại lý 3s tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị chuyên phân phối, bảo hành xe Ford tại khu vực phía Bắc. Được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất cùng với quyết tâm cung cấp các dịch vụ hoàn hảo. Hà Thanh Ford đã sớm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng nhanh và bắt đầu được lấy được sự tin tưởng từ khách hàng.

Lý do nên bảo dưỡng xe hơi định kỳ:

Xe ô tô được cấu tạo bởi một số lượng lớn các chi tiết, do đó chúng có thể bị mòn, yếu hay ăn mòn làm giảm tính năng, tùy theo điều kiện hay khoảng thời gian sử dụng.
Từ các chi tiết cấu tạo nên xe, có thể dự đóan được rằng tính năng của chúng sẽ giảm đi, do đó cần phải được bảo dưỡng định kỳ, sau đó điều chỉnh hay thay thế để duy trì tính năng của chúng. Bằng cách tiến hành bảo dưỡng định kỳ, xe của bạn có thể đạt được những kết quả sau:

  • Ngăn chặn được những vấn đề lớn có thể xảy ra sau này.
  • Xe ô tô có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt và thỏa mãn được những tiêu chuẩn của pháp luật.
  • Kéo dài tuổi thọ của xe.
  • Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn.

Lịch và chu kỳ Bảo Dưỡng

Những hạng mục công việc của bảo dưỡng định kỳ và chu kỳ sửa chữa của xe được chỉ rõ trong bảng lịch bảo dưỡng định kỳ trong quyển “Hướng dẫn sử dụng”, “Bổ sung hướng dẫn sử dụng” hay “Sổ bảo hành”.
Lịch bảo dưỡng được quy định bởi những yếu tố sau: kiểu xe, tuổi của xe, nước sử dụng, hay cách sử dụng xe.

Theo điều kiện sử dụng xe thông thường tại Việt Nam , Quý khách nên đưa xe tới dịch vụ của Hà Thành Ford để kiểm tra và bảo dưỡng sau mỗi 5.000 km hoặc 06 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước.

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
Real Time Analytics