Giới thiệu

Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng là tài sản vô giá của Ford Hà Thành chúng tôi!
Chúng tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng gần xa, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất. Chúc Quý khách sức khỏe, may mắn và thành công.

Ban_lanh_dao_ford_ha_thanh

Ban Lãnh đạo  Ford Hà Thành

Dẫu biết rằng không có gì là hoàn hảo, tuy vậy Ford Hà Thành vẫn cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, nhằm đưa ra những sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp tiện ích tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu xe Ford  mới nhất, hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu chung của toàn xã hội.
Với mong muốn vào sự thành công tốt đẹp của Quý khách hàng, vì ngày mai phát triển, chúng tôi hy vọng rằng Quý khách luôn nhớ đến Công ty chúng tôi.

Show_room_Ford_Ha_thanh

Showroom Ford Hà Thành

Ford Hà Thành là một trong những đại lý 3S đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Ford Việt Nam, được thành lập vào ngày 13 tháng 07 năm 2012. Với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Ford Hà Thành đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường ô tô cũng như tạo được niềm tin yêu của quý khách hàng. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội - nơi được đánh giá là tiềm năng phát triển về kinh tế, xã hội của Thủ đô, Ford Hà Thành được đầu tư xây dựng trên diện tích 3500 m2 với showroom hiện đại, sang trọng, khu vực VIP dành cho quý khách hàng với rất nhiều tiện ích, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng và tin cậy cao nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
Real Time Analytics