Hãng xe Ford tiếp tục đà tăng trưởng trong tháng 6

Đăng bởi Phùng Văn Thiên vào lúc

Với doanh số tốt trong tháng 6 - 2.428 xe, Ford Việt Nam đã kết thúc quý II năm 2017 với hơn 7.423 xe được giao tới quý khách hàng trên cả nước, tăng 4% so với cùng kỳ năm trước.

Để góp phần vào mục tiêu tăng trưởng của hãng trong tình hình thị trường ô tô biến động như hiện nay, Ford Việt Nam đã có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn mua xe. Đặc biệt là dòng xe bán tải Ford Ranger, hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Với doanh số tháng 6 là 1.335 xe bán ra góp phần vào đà tăng trưởng của quý II 3.809 xe tăng 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dòng xe bán tải Ford Ranger đã có thêm 2 màu đỏ mận và đỏ vách ngăn phòng bếpcờ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình theo mệnh và theo phong thủy.

ford-ranger-mau-do-man

Ford Ranger màu đỏ mận mạnh mẽ và cá tính.

Hiện tại Ford Ranger 2017 đã có thêm phiên bản Ranger Wildtrak 2.2 hai cầu chủ động mạnh mẽ, bền bỉ với giá niêm yết 866 triệu, phiên bản này đang được khuyến mại lên tới 30 triệu tiền mặt kèm theo phụ kiện chính hãng tại Ford Hà Thành.

Trong tháng 6, dòng xe Ford Ecosport vẫn giữ vị trí số 1 phân khúc với 302 xe được bán ra, nâng tổng số xe được giao tới tay quý khách hàng là 863 xe. Hiện đang có chương trình khuyến mại cực lớn lên tới 80 triệu dành cho dòng xe SUV mini trong tháng 7 với 3 phiên bản: Ecosport Trend, Ecosport Titanium, Ecosport Black Edition, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0932212589 để biết thêm chi tiết.

xe-ford-ecosport

Xe Ford Ecosport Titanium màu trắng sang trọng, thể thao và tiết kiệm nhiên liệu

Dòng xe Ford Transit tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe thương mại trong tháng 6 với và ghi nhận doanh số bán lẻ tăng trưởng 22% so với năm ngoái, tương đương với 454 chiếc. Doanh số bán lẻ Quý II của Transit ổn định so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1.649 xe bán ra.

xe-ford-transit-luxury

Xe Ford Transit Luxury đang được khuyến mại lên tới 69 triệu đồng

Dòng xe SUV nhập khẩu từ Mỹ - Ford Explorer - được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tiết kiệm nhiên liệu, đạt doanh số bán lẻ với 114 xe bán ra trong tháng 6 và 340 chiếc xe trong quý II.

Dòng xe Everest thuộc phân khúc SUV cỡ trung đã ghi nhận kết quả kinh doanh với 126 xe trong tháng 6, giúp doanh số quý II tăng 90% so với cùng kỳ năm trước tương đương 327 xe bán ra.

Cuối cùng, xe gia đình Ford Focus được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L tiết kiệm nhiên liệu ghi nhận doanh số bán lẻ 70 chiếc trong tháng 6, giúp doanh số bán hàng quý II tăng 37%, tương đương với 329 xe.

Đại Lý Ford Hà Thành cam kết hỗ trợ quý khách hàng mua xe trả góp, thủ tục nhanh gọn, lãi suất ưu đãi.

Chúng tôi hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tại nhà. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0932.212.589 để biết thêm chi tiết. Xim cảm ơn!Scroll To Top

CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp thường
Real Time Analytics